Bạc đạn công nghiệp các loại

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ chúng tôi để được báo giá tốt và tư vấn cụ thể
- +
 
Lượt xem: 305 Đăng ngày: 19/08/2023

Những lĩnh vực có thể ứng dụng vòng bi và vai trò chủ yếu của chúng trong từng lĩnh vực sản xuất kinh doanh hoặc tiêu dùng hàng ngày

Vòng bi công nghiệp sử dụng được cho nhiều ngành nghề sản xuất, trong đó chủ yếu được biết đến qua ngành công nghiệp nặng. Tuy nhiên vẫn còn có thể dùng cho nhiều lĩnh vực khác mà chúng ta không biết đến. Với những công dụng đó trong đời sống, vai trò của vòng bi là điều không thể phủ nhận. Cùng tìm hiểu những lĩnh vực có thể ứng dụng vòng bi và vai trò chủ yếu của chúng trong từng lĩnh vực để sử dụng cho phù hợp với nhu cầu sản xuất kinh doanh hoặc tiêu dùng hàng ngày.

Ngành công nghiệp nặng sử dụng vòng bi kích cỡ lớn
Đặc điểm của vòng bi kích cỡ lớn là chịu được lực lớn, ngoài ra khả năng chịu nhiệt cũng phải đạt được độ bền nhất định. Vòng bi có kích cỡ lớn giữ vai trò giúp vận tốc quay của các máy trong xây dựng và trong khai thác mỏ duy trì được tốc độ quay lớn. Hơn nữa nó còn là bộ phận chịu lực và sức ép từ môi trường khắc nghiệt xung quanh như thời tiết nóng bức hoặc hạ quá thấp khi ở dưới đất.

Với sự xuất hiện của vòng bi công nghiệp, ngành công nghiệp nặng trở nên nhẹ nhàng hơn sự giúp đỡ của máy móc vận chuyển và thực hiện các công việc đòi hỏi kĩ thuật và sự hỗ trợ như máy khoan đá, máy cẩu đất, máy khai thác than…

Ngành công nghiệp nhẹ sử dụng vòng bi với chức năng giảm ma sát
Ngành công nghiệp nhẹ phổ biến với các ngành như sản xuất dược phẩm, thực phẩm, ngành may mặc và ngành sản xuất các sản phẩm theo công nghệ dây chuyền. Tất cả những máy móc trong ngành này đều cần đến vòng bi bạc đạn. Vì bộ phận này giúp cấu tạo nên thiết bị xoay, chuyển động trơn tru, đặc biệt giảm nhiều ma sát nếu kết hợp với dầu mỡ bôi trơn công nghiệp khi bảo hành vòng bi.

Top