Cho thuê xe nâng bán tự động các loại

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Xe nâng trợ thủ đắc lực trong ngành công công nghiệp, sản xuất. Được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực trong ngành công nghiệp và sản xuất. Xe nâng hàng là thiết bị nâng, hạ, di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác được sử dụng trong các kho, xưởng…phục vụ đa dạng trong ngành công nghiệp, sản xuất, logistic hay trong kho lưu trữ hàng hóa. Xe nâng hàng có thể nâng và di chuyển các kiện hàng từ vài chục ký đến vài trăm tấn tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng.
- +
 
Lượt xem: 586 Đăng ngày: 12/09/2023

Xe nâng bán tự động là gì?

Xe nâng bán tự động có thể hiểu là dòng xe nâng kết hợp giữa động cơ điện và sức người để nâng hạ, di chuyển hàng hoá. Có thể hiểu đơn giản thì chúng là phiên bản cao hơn xe nâng tay cơ nhưng lại thấp hơn xe nâng điện thông thường. Với sản phẩm này, doanh nghiệp vừa có thể tối ưu hiệu suất làm việc lại có thể tiết kiệm chi phí đầu tư khá tốt.

Là nhà cung xe điện bán tự động đáng tin cậy, bạn có thể chắc chắn rằng bạn có thể dựa vào chúng tôi để cung cấp các thiết bị ngay khi bạn cần. Vận chuyển hàng hóa toàn quốc, tuy nhiên, sẽ có thêm phí giao hàng đến các địa điểm xa kho hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về các chi phí bổ sung. Để biết thông tin về giá xe nâng điện bán tự động của chúng tôi, vui lòng liên hệ với thông tin được hiển thị bên dưới.

  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT và DỊCH VỤ NGHĨA PHÁT
  • NGHIA PHAT Services - Production Co.Ltd
  • MST:      3702902903
  • Add:       Thửa đất 2192, Tờ bản đồ số 3, KP.Châu Thới, P.Bình An, TP.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Tell:        0938 855 506 - 0933 260 979
  • Email:     congtycokhinghiaphat@gmail.com
  • Website :  www.cokhinghiaphat.com.vn - www.nghiaphatmechanical.com
  1.  

Sản phẩm khác

Top