Dầu hộp số Delo Gear SAE 80W90 GL5

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Delo Gear EP5 SAE 80W-90 là dầu bánh răng ô tô chịu cực áp chất lượng cao, đa dụng, ổn định nhiệt và chịu cực áp, được pha chế theo công nghệ "bánh răng sạch" cho những ứng dụng yêu cầu tiêu chuẩn hiệu năng API GL-5 và/hoặc MT-1.
- +
 
Lượt xem: 183 Đăng ngày: 18/08/2023

Đặc tính sản phẩm:
Delo® Gear EP-5 là nhớt đa dụng, được pha chế từ dầu gốc paraffin và hệ phụ gia cân đối cẩn trọng, giúp bảo vệ bánh răng và tăng tuổi thọ nhớt. Công nghệ phụ gia chịu cực áp Lưu huỳnh- Phốt pho sử dụng trong Delo Gear EP-5 đem lại khả năng chịu nhiệt và kháng ôxi hóa tuyệt hảo. Ngoài ra, sản phẩm này còn được tăng cường các phụ gia chống ăn mòn và gỉ sét, phụ gia chống tạo bọt, và phụ gia hạ điểm rót chảy.
Delo® Gear EP-5 hạn chế tối đa hiện tượng các bánh răng bị mòn và nứt vỡ bằng cách tạo một màng dầu bảo vệ mỏng trên bề mặt bánh răng. Nhiệt do ma sát và áp lực cao giữa các bánh răng làm cho phụ gia lưu huỳnh-phốt pho phản ứng với bề mặt bánh răng tại điểm tiếp xúc, nhờ đó hình thành màng dầu bảo vệ. Sự kết hợp giữa dầu gốc tinh chế và nhiều loại phụ gia ức chế giúp đảm bảo sự cân bằng tuổi thọ giữa bánh răng, ổ trục và dầu nhờn.
Delo Gear EP5 SAE 80W-90  dùng cho

Hộp vi sai bánh răng hypoid của ô tô hoạt động trong điều kiện tốc độ cao và/hoặc  tốc độ thấp, mô-men xoắn cao khi cho phép dùng loại dầu bánh răng đạt tiêu chuẩn API GL-5;
Cho hộp số tay tải trọng nặng không có bộ đồng tốc yêu cầu dùng loại nhớt đạt tiêu chuẩn API MT-1.
Cho các bánh răng tay lái ô tô khi loại dầu API GL-5 là phù hợp.
Delo Gear EP5 SAE 80W-90 Không khuyến nghị cho các hộp số tay ngoại trừ trường hợp đã được nêu ở trên hoặc được nhà chế tạo cho phép dùng loại dầu API GL-5( API GL-5; API MT-1; Chấp thuận của Mack GO-J)
Ô tô hiện đại và những thiết bị cơ giới hạng nặng đặt ra các yêu cầu khắt khe về dầu bánh răng. Tải trọng nặng hơn, địa hình và điều kiện lái xe đa dạng và thiết kế khí động học của xe làm cho các bộ phận như vi sai, hộp số và hộp tay lái làm việc ở nhiệt độ cao hơn.
Ở nhiệt độ cao, trong hộp số điều khiển bằng tay và hộp vi sai có thể hình thành cặn bùn và cặn than cứng gây nên sự ăn mòn vòng phớt, dẫn đến sự rò rỉ và hư hỏng sớm. Do đó cần có dầu "bánh răng sạch" có độ bền nhiệt cao hơn để chống lại sự xuống cấp của dầu và sự hình thành cặn bẩn. 
Dầu có cấp hiệu năng API GL-4 ít khi được khuyến nghị cho cầu truyền động ô tô với bánh răng côn xoắn. Mà chủ yếu chỉ định loại dầu Delo Gear EP-5 85W-140 cho các ứng dụng này ngoại trừ một số trường hợp cấm sử dụng, ví dụ khi cầu xe có bộ phận là kim loại màu như ổ bạc bằng đồng. 
Các tiêu chuẩn hiệu năng
Delo Gear EP-5 được chấp thuận bởi SAE J2360 (tên cũ MIL-PRF-2105E)
Đạt yêu cầu của các tiêu chuẩn:

API GL-5, và API MT-1
Mack GO-J

Top